วันที่ 9 ก.ย.2560 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษา ตาก เขต 2 จัดสอบครูพี่เลี้ยง ครูอัตราจ้างวิทย์ ครูธุรการ 3 ตำแหน่ง รวมทั้งสิ้น 8 อัตรา ใช้สนามสอบ ณ โรงเรียนแม่สอด โดยมี นายสุทัศน์  ศรีดาเดช รอง ผอ.สพป.ตาก เขต 2 และนายวิมล  แปงติ๊บ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สอดกล่าวชี้แจงรายละเอียดการดำเนินการสอบให้กับคณะกรรมการคุมสอบ และผู้เข้าสอบ ณ ห้องประชุมชมพูพันธ์ุทิพย์ โรงเรียนแม่สอด