ผู้บริหารโรงเรียนแม่สอด คณะครูโรงเรียนแม่สอด ญาติ พี่น้องครู เพื่อนครู และข้าราชการครูเกษียณโรงเรีย
ผู้บริหารโรงเรียนแม่สอด คณะครูโรงเรียนแม่สอด ญาติ พี่น้องครู  เพื่อนครู และข้าราชการครูเกษียณโรงเรียนแม่สอด ร่วมทำบุญดอกไม้จันทน์ส่งไปใช้ในพิธีพระราชทานเพลิงศพ (พระเทพวิทยาคม) ครูใหญ่ หลวงพ่อคูณ ปริสุทโธ อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ในวันที่ 29 มกราคม 2562