วันที่ 22 มิ.ย.2562 โรงเรียนแม่สอดจัด โครงการส่งเสริมทักษะชีวิต(การว่ายน้ำและการทำ CPR เบื้องต้น)โดย
วันที่ 22 มิ.ย.2562 โรงเรียนแม่สอดจัด โครงการส่งเสริมทักษะชีวิต(การว่ายน้ำและการทำ CPR เบื้องต้น)โดยจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนในโครงการกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา(กสศ.) งบอุดหนุนนักเรียนยากจนพิเศษแบบมีเงื่อนไข (Conditional Cash Transfer : CCT) จำนวน 33 คน  ณ สระว่ายน้ำอำนวยพร ทักษะการว่ายน้ำและการช่วยเหลือคนจมน้ำที่ปลอดภัย และการทำให้ฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน ด้วยการทำ CPR