ประกาศ โรงเรียนแม่สอด เรื่อง รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูผู้ทรงคุณค่าแห่งแผ่นดิน ผู้ปฏิบ

ประกาศ โรงเรียนแม่สอด

เรื่อง   รับสมัครคัดเลือกบุคคลเพื่อจ้างเป็นครูผู้ทรงคุณค่าแห่งแผ่นดิน ผู้ปฏิบัติงานให้ราชการ

โรงเรียนแม่สอด  สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาตาก เขต 2

Word Document ดาวน์โหลดไฟล์