นายวิมล แปงติ๊บ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สอด นำคณะครู และนักเรียน ร่วมมือ ร่วมใจ ต่อต้านการทุจริต ทุกร
นายวิมล  แปงติ๊บ ผู้อำนวยการโรงเรียนแม่สอด นำคณะครู และนักเรียน ร่วมมือ ร่วมใจ ต่อต้านการทุจริต ทุกรูปแบบ โดยกล่าวคำปฏิญญาโรงเรียนสุจริต พร้อมกล่าวข้อคิดปลูกฝั่งความถูกต้อง สุจริต โตไปไม่โกง