วันที่ 3 มิ.ย.2564 โรงเรียนแม่สอดจัดตกแต่งสถานที่ประดับพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ภาพพระราชกรณียกิจ และประดับผ้าระบายสีม่วง บริเวณด้านหน้าโรงเรียนเพื่อเฉลิมพระเกียรติ แสดงความจงรักภักดี และร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิ
วันที่ 3 มิ.ย.2564 โรงเรียนแม่สอดจัดตกแต่งสถานที่ประดับพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี ภาพพระราชกรณียกิจ และประดับผ้าระบายสีม่วง บริเวณด้านหน้าโรงเรียนเพื่อเฉลิมพระเกียรติ แสดงความจงรักภักดี และร่วมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี